Thiết kế Kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2017

 1. Thiết kế Kiến trúc là gì?

  • Thiết kế kiến trúc là việc lập các bản vẽ thể hiện kết quả nghiên cứu khoa học kĩ thuật và nghệ thuật kiến trúc để thực hiện việc xây dựng công trình.
  • Kiến trúc là nghệ thuật và khoa học thiết kế, xây dựng các công trình và các tổ hợp công trình theo những tiêu chuẩn thẩm mĩ và chức năng. Kiến trúc có khi còn được hiểu là công trình được xây dựng lên sau khi đã nghiên cứu thiết kế và xây dựng.
  • Một tác phẩm kiến trúc được tạo nên bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa chức năng sử dụng và tác dụng thẩm mĩ. Nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm ứng dụng khoa học - kĩ thuật, mà còn là một sáng tạo nghệ thuật.
 2. Văn phòng Kiến trúc K 5 H O U S E - Chuyên tư vấn thiết kế Kiến trúc Nhà ở | Kiến tạo giá trị Sống

Hotline: O938888183 - Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Machinco1 - Số 10 Trần Phú - Quận Hà Đông - Thành phố Hà nội


Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp phù hợp công năng, kiến tạo nên giá trị sống. K 5 H O U S E là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư vấn thiết kế Kiến trúc Nhà ở.

Bộ sưu tập Sản phẩm hoàn thành cùng với sự hài lòng của quý khách hàng tại Văn phòng Kiến trúc K5House:


Trước khi trở thành hình khối, công trình kiến trúc trước hết phải là một không gian để “Sống”

 • Các yếu tố của công trình kiến trúc:

  • Yếu tố công năng: mục đích đầu tiên và quan trọng nhất đối với một công trình kiến trúc là phải đảm bảo yêu cầu sử dụng của con người. Nhà ở gia đình phải tạo được điều kiện tốt cho mọi người ăn, ở, nghỉ ngơi sau giờ làm việc hoặc học tập ở cơ quan, công xưởng, trường học, thỏa mãn yêu cầu sinh hoạt riêng tư của mọi thành viên trong gia đình.
  • Yếu tố kĩ thuật – vật chất: bất cứ một công trình nào cũng phải được thiết kế đúng kĩ thuật, nghĩa là hoàn toàn phù hợp với các quy luật của cơ, lí và hóa học. Kĩ thuật và vật chất bao gồm cả kết cấu và các loại vật liệu xây dựng là điều kiện cần thiết và quan trọng để xây dựng được công trình.
  • Yếu tố hình tượng nghệ thuật kiến trúc: công trình kiến trúc phải đẹp, có bộ mặt hấp dẫn, có tác động tốt đến tâm lí và nhận thức của con người. Các nhân tố cấu thành: hình khối, tổ hợp không gian, mặt đứng, đường nét, chi tiết, trang trí, màu sắc cũng như chất cảm vật liệu xây dựng lên công trình kiến trúc đó.
 • Các yêu cầu của kiến trúc:

  • Thích dụng: tức là phù hợp, tiện lợi cho việc sử dụng của con người.
  • Vững bền: hoạt động của con người trong công trình kiến trúc phải thuận tiện, hiệu quả ; mặt khác phải an toàn, lâu bền với mọi điều kiện tác động con người và tự nhiên.
  • Mĩ quan: cái đẹp trong tác phẩm kiến trúc là vô cùng cần thiết, biểu đạt được ý đồ tư tưởng của tác phẩm: gây được cảm giác gần gũi, ấm cúng, văn minh.
  • Kinh tế: xuất phát từ nhu cầu thực tế và phù hợp với khả năng của người chủ công trình. Không để xảy ra tình trạng thừa diện tích và khối tích nhà hoặc lãng phí về trang thiết bị tiện nghi.
 • Tại sao nên thuê Kiến trúc sư tư vấn thiết kế khi xây nhà?

  • Thay vì phải thử nghiệm với công trình thật, tốn tiền bạc, mồ hôi công sức, thời gian và kèm theo sự bực mình. Bạn được đội ngũ Kiến trúc sư tư vấn về hình thức, công năng ngôi nhà bạn dựa trên nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình. Kèm theo đó bạn dễ dàng xoay đi tính lại, cân nhắc thiệt hơn khi điều chỉnh trên mô hình bản vẽ 2D, 3D

Xem thêm:

Bạn cần những lời tư vấn thiết kế kiến trúc của những người am hiểu về thiết kế kiến trúc. Vậy thì hãy trực tiếp liên hệ tới các công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp hay các chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu sâu trong lĩnh vực này để được tư vấn thiết kế kiến trúc một cách hoàn hảo nhất.

Bạn có một gia đình hạnh phúc và đang xây cho mình một căn hộ và bạn đang không biết thiết kế kiến trúc ra sao?

Bạn chuẩn bị xây nhà? bạn đang tìm thông tin về các vấn đề Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng?

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ, bố trí phòng thờ, hướng ban thờ, hướng bếp…đã hợp phong thủy?

Xem thêm:

Giá trị sống đi kèm với cách bố trí nội thất, trang trí mảng tường, trần, cảnh quan sân vườn. Cùng với đó là thông gió và chiếu sáng phù hợp, hệ kết cấu bền vững ổn định theo giời gian.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về sử dụng vật liệu hoàn thiện trong và ngoài nhà sao cho tiết kiệm, bền đẹp và toát lên được sự sang trọng của một ngôi nhà hiện đại.

Rate this post