Trang trí kệ tivi với top ý tưởng đẹp và sang trọng nhất

trang tri ke tivi (13)

Từ sách đến đồ trang trí, cây cối và bình hoa, những phụ kiện trang trí nhỏ và đơn giản này có thể biến ý tưởng giá đỡ TV của bạn từ đơn giản thành phong cách.

cho dù bạn đang gắn TV lên tường hay đặt nó trên tủ, giá đỡ TV vẫn là một món đồ nội thất quan trọng có thể thực sự giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách, đồng thời cho phép bạn để thêm cá tính vào một không gian – điều này có thể bằng cách thêm một chậu cây hoặc một chút màu sắc thông qua đồ trang trí.

Tham khảo các ý tưởng về việc trang trí kệ tivi với một số ý tưởng cơ bản sau.

Ý tưởng cho trang trí kệ tivi của bạn đơn giản đẹp mắt.

Giữ nó đơn giản gọn gàng sạch sẽ.

Như câu nói phổ biến, ít hơn là nhiều hơn và nếu bạn đang tìm cách thiết lập một cái nhìn hiện đại và sạch sẽ cho các ý tưởng trang trí giá đỡ TV của mình, thì hãy giữ cho đồ trang trí của bạn đơn giản và đừng phức tạp hóa thiết kế bằng sự lộn xộn.

trang tri ke tivi (14)
Điều đầu tiên cho một chiếc kệ tivi đó là giữ cho nó đơn giản gọn gàng và sạch sẽ.

Hoa và cây xanh.

Xu hướng trang trí bằng hoa không bao giờ bị lãng quên. Đến trang trí bằng những cây trồng trong nhà tốt nhất , trang trí bằng cây và hoa không chỉ mang lại vẻ đẹp cho cả ngoài trời, trong nhà, nó còn là thứ tạo sinh khí và vẻ đẹp tự nhiên.

Kệ TV bằng gỗ được trang trí bằng cách các lọ hoa, làm phong phú không gian với màu sắc và trang trí bắt mắt, đồng thời tạo ra sự kết nối tuyệt đẹp với cây xanh được bao quanh một cách trang nhã bởi cửa sổ.

trang tri ke tivi (5)
Thêm hoa và cây xanh kết hợp với tượng để trang trí cho kệ tivi nét độc đáo mới lạ.

Việc sử dụng trang trí tự nhiên hoạt động tuyệt vời với sơ đồ trung tính, yên tĩnh hơn này, bổ sung cho các màu sắc và kết cấu khác được sử dụng để thiết lập một khu vực mời gọi và yên tĩnh để xem TV.

Trang trí với sách.

Trang trí bằng sách không chỉ giúp không gian nội thất của bạn trở nên cá tính và đặc sắc hơn mà sách còn là một công cụ trang trí thực sự linh hoạt và là cách dễ dàng để mang lại màu sắc, kết cấu và hình dạng cho căn phòng.

trang tri ke tivi (12)
Đừng bỏ qua những quyển sách trang trí như thế này.

Những quyển sách được sắp xếp ngăn nấp với nhiều màu sắc tạo thành đồ trang trí ấn tượng dành cho các dạng kệ tivi.

Tranh nghệ thuật.

Trang trí bằng nghệ thuật không phải lúc nào cũng tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật được đóng khung trên tường. Sử dụng một vài bức tranh về gia đình hoặc các thiết kế yêu thích để trên kệ tivi cũng là giải pháp.

trang tri ke tivi (11)
Những bức tranh nghệ thuật tạo nét tươi mới, bạn có thể treo tường hoặc đặt trên kệ tivi.

Đồ nghệ thuật hoặc quà tặng.

Từ những món đồ tặng hoặc được mua trong chuyến du lịch nước ngoài đến những đồ vật tình cảm được truyền lại từ các thành viên trong gia đình hoặc những thiết kế chỉ đơn giản là bắt mắt và mang lại cho bạn niềm vui, việc tạo ra một bộ sưu tập đồ trang trí nghệ thuật cho ý tưởng trang trí kệ tivi của bạn.

trang tri ke tivi (3)
Đồ nghệ thuật và quà tặng là những thứ bạn có thể trưng bày trên kệ tivi của mình.

Đồ làm từ gốm hoặc thủy tinh.

Nắm bắt xu hướng trang trí mang tính nghệ thuật, ý tưởng về những đồ trang trí từ gốm hoặc thủy tinh trở nên được ưa chuộng sử dụng. Đặt biệt nó là ý tưởng để bạn trang trí cho các kệ, tủ sách và kệ tivi phòng khách.

trang tri ke tivi (9)
Các món đồ gốm hoặc thủy tinh trở thành xu hướng lựa chọn cho các kệ tivi nổi bật như này.

Đèn trang trí.

Những chiếc đèn trang trí sang trọng được đặt bên kệ tivi giúp cung cấp ánh sáng cũng như trang trí hiệu quả.

trang tri ke tivi (13)
Đèn trang trí trở thành lựa chọn hiệu quả để làm cho chiếc kệ tivi nổi bật hơn.

Sử dụng giỏ dễ thương

Các giỏ lưu trữ sang trọng là nơi tuyệt vời để sắp xếp mọi thứ từ tạp chí đến đồ chơi trẻ em. Thật đáng để đầu tư vào những chiếc giỏ che giấu sự bừa bộn khỏi tầm nhìn. Những chiếc giỏ làm thủ công từ mây tre đan là giải pháp tuyệt vời để bạn áp dụng.

trang tri ke tivi (1)
Những chiếc giỏ trang trí như này giúp bạn lưu trữ và sắp xếp cho kệ tivi gọn gàng hơn.

Nến trang trí.

Nó là giải pháp bạn có thể làm ấm không gian phòng khách của bạn. Có nhiều loại nến hoặc sáp thơm lý tưởng để cung cấp mùi hương cho buổi tối xem phim.

trang tri ke tivi (8)
Nến có thể sẽ có mùi thơm cũng như tạo nét sang trọng cho căn phòng.

Đồ chơi làm từ gỗ.

Các dạng đồ chơi làm từ gỗ được thiết kế thật xinh xắn. Những đồ trang trí này tạo cảm giác đáng yêu hơn.

trang tri ke tivi (4)
Các món đồ trang trí đáng yêu làm từ gỗ cũng là giải pháp phổ biến.

Tượng trang trí.

Được làm từ các loại vật liệu khác nhau. Các loại tượng trang trí cũng là thứ đáng để bạn đặt lên kệ tivi nếu bạn có những tác phẩm khiến người khác phải ngạc nhiên.

trang tri ke tivi (2)
Ngày nay tượng trang trí được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cho trang trí bất kỳ không gian nào kể cả kệ tivi.

Đồ phong thủy.

Đá phong thủy, các dạng linh vật phong thủy là thứ hay ho để đặt lên kệ tivi trống rỗng của bạn.

Đồ trang trí làm từ kim loại.

Sang trọng và độc đáo đó là những gì bạn có thể bắt đầu với các loại đồ trang trí bằng kim loại. Với đủ các thiết kế và vật liệu tạo nên sự sang trọng và nổi bật.

trang tri ke tivi (1)
Đồ trang trí bằng kim loại sáng bóng được thiết kế với nhiều mẫu mã thật đẹp.

Đồ trang trí nghệ thuật.

Đó là những gì bạn có thể bắt đầu với một chiếc kệ tivi với vẻ ngoài độc đáo. Bạn sẽ ngạt nhiên bởi có khá nhiều đồ trang trí nghệ thuật nổi bật.

trang tri ke tivi (6)
Giải pháp trang trí nghệ thuật như này cũng là ý tưởng để bạn bắt đầu lựa chọn.

Cuối cùng.

Như chúng ta đã khám phá trong phần này, có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có thể tạo kiểu cho thiết bị TV của mình.

Từ một chồng sách đơn giản đến một bộ đồ trang trí nghệ thuật đẹp mắt hoặc lọ hoa, một vài phụ kiện nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt trong việc thêm nét đặc sắc và phong cách cho thiết kế TV bạn đã chọn.

Xem xét các vật liệu, màu sắc và kết cấu được sử dụng trong toàn bộ căn phòng và bổ sung các tính năng này bằng đồ trang trí bạn đã chọn, vì điều này sẽ giúp tạo ra một thiết kế thống nhất và được cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Ý tưởng trang trí giá đỡ TV là điều cần thiết để làm cho TV của bạn cảm thấy phù hợp hơn nó giúp xóa bỏ đi không gian trống rỗng của chiếc kệ.

Từ việc tuyển chọn các phụ kiện đơn giản cho đến việc tạo ra các tủ và giá đỡ đặt riêng chứa đầy đồ trang trí nghệ thuật, những ý tưởng trang trí này có thể tạo nên sự khác biệt khi tạo ra một khu vực xem hấp dẫn và dễ chịu xung quanh TV của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *