Ý tưởng trang trí và trưng bày sách bạn nên tham khảo qua

trang tri trung bay sach (1)

Sách là vật trang trí tuyệt vời nó cung cấp kho tàng kiến thức lý tưởng. Trong số kiến thức đó một số bạn không thể tìm thấy trên internet. Nếu ngôi nhà của bạn chứa đầy tiểu thuyết, tạp chí, sách dạy nấu ăn và mọi thứ ở giữa, có bao giờ bạn nghĩ đến việc trang trí chúng một cách gọn gàng mà không lặp lại như một đồ trang trí không ?

Tin tốt là hóa ra sách có thể tỏa sáng ở hầu hết mọi căn phòng trong nhà và có rất nhiều cách khác nhau để trưng bày chúng. Mỗi loại sách sẽ được thiết kế và trưng bày một cách hợp lý nhất cho từng không gian nhất định.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 ý tưởng trang trí sách yêu thích của chúng tôi cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, v.v

Ý tưởng trang trí và trưng bày sách bạn có thể nên xem qua.

Trưng bày sách trên tủ quần áo

Mặt trên của tủ quần áo không chỉ dành cho đồ trang sức và khung ảnh. Bạn có thể trưng bày sách trên tủ quần áo và các không gian trống trông tủ nếu để trống. Nó là một ý tưởng tuyệt vời để bạn bắt đầu cho không gian tủ quần áo.

trang tri trung bay sach (4)
Một số quyển tạp chí về thời trang cũng được sử dụng trong trang trí tủ quần áo.

Những quyển sách hay tạp chí về thời trang là thứ thú vị để có trong tủ quần áo hay trong phòng thay đồ của bạn. Nó có thể là thứ lên ý tưởng về thời trang, cập nhật xu hướng dành cho bạn.

Trưng bày sách trên bàn cà phê

Nhiều người trưng bày sách trên bàn cà phê phòng khách của họ. Đối với một, bìa sách đầy màu sắc sẽ tự động thêm sự sống động cho căn phòng. Đặt biệt các quyển tạp chí là thứ lý tưởng để trang trí trên bàn cafe của bạn.

trang tri trung bay sach (1)
Trong trang trí các không gian phòng khách, bàn cafe được đặt một số quyển sách hay tạp chí.

Những quyển sách này thể hiện sở thích cá nhân của bạn. Vì vậy, cho dù bạn bị thu hút bởi thời trang, thể thao, làm vườn hay bất cứ thứ gì hoàn toàn khác. Sách giải trí sách kiến thức là những thứ nên có trên bàn cafe.

Sách trong phòng ăn.

Sách trong phòng ăn ? Tại sao không! Thêm sự hấp dẫn cho bữa tiệc buffet trong phòng ăn của bạn bằng cách đặt một vài cuốn sách lên trên. Một vài quyển sách về tạp chí nấu ăn, đôi khi là sách hướng dẫn nấu ăn chọn thực phẩm. Một số loại sách nói về các loại gia vị và rau tốt cho sức khỏe chẳng hạn.

trang tri trung bay sach (7)
Các dạng sách về sức khỏe, nấu ăn được sử dụng trong khu vực nhà bếp hay phòng ăn.

Sách về hướng dẫn làm các loại nước ép giảm cân và hơn thế. Có hàng loạt các loại sách về sức khỏe ăn uống đáng để bạn quan tâm.

Sử dụng thông minh đảo bếp của bạn

Thông thường, chúng ta thấy sách dạy nấu ăn được đặt trên kệ đảo bếp, nhưng tại sao không sử dụng không gian này để trưng bày bất kỳ thể loại sách yêu thích nào? Loại sách này thêm nhân vật và sự quan tâm trực quan ngay lập tức vào nhà bếp.

Sách trong phòng con bạn.

Ngay cả khi con nhỏ của bạn không còn đọc sách trong nhiều năm nữa, bạn vẫn có thể trang trí tủ quần áo trong phòng ngủ của chúng bằng. Một ngày nào đó, những thứ này cũng có thể chuyển vào phòng dành cho trẻ lớn của chúng.

trang tri trung bay sach (8)
Trong phòng con của bạn cũng nên có một kệ sách với một vài quyển sách hay.

Lắp đầy các kệ.

Những chiếc kế nằm tường hoặc các kệ góc của bạn, thay vì trưng bày đơn giản hãy để thêm vài quyển sách trang trí? \. Sách thêm màu sắc, kết cấu và sự quyến rũ ngay lập tức cho bất kỳ không gian nào trong nhà. Ở đây, về cơ bản, chúng tăng gấp đôi như nghệ thuật. Bổ sung không gian trống bằng những món đồ trang trí phù hợp với bạn—tại đây, các điểm nhấn theo chủ đề ven biển tạo thêm sự khác biệt cho thiết lập này.

trang tri trung bay sach (5)
Trang trí các kệ tường với sách cũng là một giải pháp.

Trang trí kệ tivi.

Sau khi bạn đã đặt TV và tất cả các thiết bị điện tử cần thiết, đã đến lúc vui chơi với đồ trang trí. Những quyển sách trên kệ tivi cũng là thứ giúp bạn thư giãn vừa lại có tác dụng trang trí hiệu quả.

trang tri trung bay sach (3)
Trang trí thêm cho kệ tivi.

Xếp sách trên giá hoặc tủ cao

Những chiếc tủ của bạn nếu có không gian trống có thể trang trí thêm các quyển sách hay.

trang tri trung bay sach (6)
Những chiếc tủ hoặc không gian trống cũng là nơi lý tưởng để trang trí sách.

Đôi khi bạn có thể đặt nó trên tủ lạnh.

Đừng quên sách trên đầu giường

Đặt sách trên tủ đầu giường có vẻ hiển nhiên, nhưng làm như vậy không chỉ là chức năng. Thay vì dán mắt vào màn hình điện thoại, hãy đọc những quyển sách với kiến thức hay như giải pháp cung cấp giá trị cho bản thân.

trang tri trung bay sach (1)
Một vài quyển sách hay tiểu thuyết nên đặt ở đầu giường.

Ngoài ra những quyển sách về chăm sóc con, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, chuyện phòng the từ các chuyên gia cũng là thứ bạn có thể đặt nơi phòng ngủ.

Kế bồn tấm của bạn.

Thư giãn nơi bồn tắm là sở thích của nhiều bạn. Nếu như bạn có ý tưởng thư giãn nơi bồn tắm, ngoài việc nhâm nhi ly rượu vang, chọn một quyển sách mà bạn yêu thích từ chiếc kệ gần bồn tắm.

trang tri trung bay sach (2)
Bạn cũng có thể thêm một vài quyển sách đẹp khu vực nhà tắm để vừa thư giãn trông bồm vừa đọc sách.

Cuối cùng.

Trang trí sách là một nghệ thuật trang trí. Bạn có thể sẽ bỏ qua những khoảng trống và những vị trí mà bạn có thể đặt một vài quyển sách vào đó.

Mỗi không gian trong bất kể một căn phòng nào đó, sách như một giải pháp trang trí và giúp bạn tạo thói quen đọc sách. Đừng bỏ qua những kiến thức hay từ các quyển sách cũng như cách trang trí và sắp xếp chúng thật hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *